Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á (gọi tắt là "ASIA-AV") được thành lập từ năm 2012, là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán báo cáo tài chính, quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản, thẩm định giá, tư vấn quản lý tài chính, kế toán, thuế; với đội ngũ hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp, gần 10 kiểm toán viên có chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia (CPA) và chứng chỉ kế toán quốc tế (ACCA). Ban Lãnh đạo, kiểm toán viên của ASIA-AV có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc nhiều năm ở các vị trí lãnh đạo, quản lý của các Công ty kiểm toán lớn, cùng các chuyên gia có trình độ thạc sỹ kinh tế nhiều năm công tác thực tế trong các loại hình doanh nghiệp: Sản xuất, thương mại, tư vấn, thiết kế, xây dựng và đầu tư.  Hiện nay, ASIA-AV có trụ sở chính tại đặt tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Bình Dương.

ASIA-AV đã được Bộ Tài chính xác nhận đủ điều kiện hành nghề kiểm toán, đồng thời, chúng tôi cũng được Bộ Tài chính xác nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá.

Theo phương châm của ASIA-AV “Chất lượng của mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, chia sẻ, tuân thủ pháp luật và chuẩn mực nghề nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý; luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo mật thông tin khách hàng trước, trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ.

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty Cổ phần, Công ty TNHH và các công trình đầu tư xây dựng cơ bản.
Tin tức nổi bật

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018 Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018..

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019..

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018 Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018..

Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2018 Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2018..

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018 THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018..

Hệ thống 26 chuẩn mực kế toán Việt Nam..

Báo cáo toàn cầu đề nghị các công ty kiểm toán vừa và nhỏ phải có chế độ đãi ngộ trọn gói cho nhân sự Báo cáo toàn cầu đề nghị các công ty kiểm toán vừa và nhỏ phải có chế độ đãi ngộ trọn gói cho nhân sự..

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018..


Web liên kết
VACPA Vietnam
VVA Vietnam
VTCA Vietnam
VAA Vietnam
CPA Australia
ACCA Global
ICAEW Global
Bộ Tài chính

Đối tác - Quảng cáo

  CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ CHÂU Á

Địa chỉ : Phòng 505, Tầng 5, Toà nhà CT3, Khu đô thị Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel : 84 24 6281 2260   *    Fax: 84 24 6281 2260   *    Mobile:

Email: info@asia-av.com.vn * Website: http://asia-av.com.vn/

Design by NTSS Co.,Ltd 2011